Lời đầu tiên

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng vì sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải chuyên dụng và máy công trình hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ hơn 300 cán bộ kỹ sư, công nhân viên trực tiếp hoạt động trên toàn hệ thống

Cùng với hệ thống Đại Lý, đối tác, các trạm bảo hành trên toàn quốc. Hàng năm CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA nhập khẩu và phân phối hơn 5.000 đầu xe và thiết bị xây dựng, khai thác mỏ với chất lượng đảm bảo, tiến độ kịp thời, giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo và phụ tùng chính hang.
Dựa trên cơ sở năng lực tài chính ổn định và ngày càng vững mạnh, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ, đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, dự án, công trình. Thực lực công ty đã được chứng minh qua việc thực hiện các hợp đồng lớn giá trị hàng chục triệu USD với yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến, chủng loại sản phẩm đa dạng, thời gian cung cấp nhanh nhất.
Hiện nay, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA đang là Đại lý phân phối sản phẩm của các đối tác có uy tín và thương hiệu. Với phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững”, tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA luôn chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng uy tín, giữ vững thương hiệu để xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA
Địa chỉ: Thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
Tel: 0983.666666
Email: tla.kinhdoanh@gmail.com