Hỗ trợ mua xe trả góp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TLA hỗ trợ mua xe trả góp tất cả các ngân hàng: BIDV; Agribank; Vietinbank; MBbank; VPbank; Sacombank; Techcombank; Vietcombank…..

  1. Chính sách hỗ trợ

Sản phẩm cho vay mua xe ô tô trả góp được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Lãi suất vay tại các ngân hàng có sự khác nhau, ưu đãi từ 7.50% – 9%/năm tùy theo loại hồ sơ vay, niên hạn xe, loại xe vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, giá trị xe thế chấp… Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 – 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay.

Thông thường, mức lãi suất cho vay được các ngân hàng tính theo 02 cách: dựa trên dư nợ gốc (tiền lãi dựa trên số tiền vay ban đầu, tính đều hàng tháng trong suốt quá trình vay) và dư nợ giảm dần (mức lãi giảm dần theo thời gian tương ứng với số tiền gốc giảm dần). Hiện nay cách tính lãi dựa theo dư nợ giảm dần đang được các ngân hàng áp dụng phổ biến

2. Đối tượng hỗ trợ

Điều kiện và hồ sơ đối với khách hàng công ty:
Với trường hợp công ty vay mua ô tô trả góp thì Bạn cần cung cấp các hồ sơ về pháp lý công ty, hồ sơ tài chính công ty và hợp đồng mua bán xe ô tô với đại lý, chi tiết cụ thể bao gồm:

Hồ sơ pháp lý

Giấy đăng ký kinh doanh
CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu của Giám đốc
Hồ sơ tài chính

Báo cáo tài chính
Tờ khai hóa đơn VAT
Sao kê tài khoản ngân hàng công ty
Hồ sơ mục đích vay vốn:

Hợp đồng mua bán xe ô tô
Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý
Điều kiện cho vay:

Doanh nghiệp thành lập ở Việt Nam
Thời gian thành lập tối thiểu 2 năm
Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
Nếu Bạn khó chứng minh thu nhập và tài sản, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ về mặt hồ sơ giấy tờ

3. Điều kiện hỗ trợ

  • Quốc tịch là người Việt Nam
  • Tuổi từ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay
  • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *